ประกาศหยุดการเรียนการสอนเป็นการภายใน

วันที่ 06 ธ.ค. 2559
เนื่องจากเกิดสภาวะฝนตกหนัก และน้ำท่วมหลายพื้นที่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน
และความปลอดภัยในการเดินทางของนักเรียน ครู  ผู้ปกครอง ตลอดจนบุคลากรทาง
การศึกษาที่เกี่ยวข้อง ผู้บริหารโรงเรียนในสังกัด สพม.12 จังหวัดนครศรีฯและพัทลุง
จึงพิจารณาหยุดการเรียนการสอนเป็นการภายใน จึงแจ้งประชาสัมพันธ์ให้นักเรียน ครู
ผู้ปกครอง เพื่อทราบ ดังรายชื่อโรงเรียนต่อไปนี้