วันวิชาการ ปีการศึกษา 2562

วันที่ 13 ก.พ. 2563
    โรงเรียนทรายขาววิทยา ขอขอบคุณท่าน สมบูรณ์ เรืองแก้ว ผอ.สพม.12 ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมทางวิชาการ เปิดบ้านทรายขาววิทยา “วิชาการก้าวหน้า พัฒนาสู่อาชีพ” วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 63 และขอขอบพระคุณ ท่านนายก อบต. ทรายขาว ผู้บริหารสถานศึกษา สพม.12 และ ผู้บริหารสถานศึกษา สพป.นศ.3 ทุกท่านที่ให้เกียรติร่วมงาน และส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม